SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
2
3
6
4
5
Xây dựng nông thôn mới Thứ Năm, 29/10/2020, 16:58
Cựu chiến binh huyện Đông Hải ra quân làm giao thông nông thôn ở xã Long Điền Đông  (30/01)
Hội Cựu chiến binh huyện Đông Hải vừa mới phối hợp với UBND xã Long Điền Đông và Đồn Biên phòng Cái Cùng ra quân sửa chữa tuyến đường Đường Đào ở ấp Bửu I, xã Long Điền Đông.
Xây dựng giao thông nông thôn xóm liền xóm ở xã An Phúc: Sự đồng thuận của người dân  (04/10)
Những năm qua, phong trào xây dựng giao thông nông thôn, đặc biệt là giao thông xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm ở huyện Đông Hải đã phát triển rộng khắp, mang lại luồng sinh khí mới ở các vùng quê, việc phát động phong trào này đã mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và được sự đồng tình hưởng ứng tích cực của cộng đồng xã hội.
Xã An Phúc xây dựng được 6 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm  (09/09)
Trong 8 tháng qua, xã An Phúc đã xây dựng được 6 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, chiều dài hơn 6 ngàn mét, đạt hơn 200% kế hoạch, tổng kinh phí xây dựng hơn 1 tỷ 700 triệu đồng; trong đó, nhân dân đóng góp hơn 800 triệu đồng.
Xây dựng được 23 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng  (28/07)
Trong thời gian qua, phong trào làm giao thông nông thôn xóm liền xóm ở huyện Đông Hải đã đạt được nhiều kết quả tích cực, việc phát động phong trào này đã mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và được sự đồng tình hưởng ứng tích cực của cộng đồng xã hội. Trong 6 tháng qua các xã, thị trấn trong huyện đã xây dựng được 23 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng, chiều dài hơn 24 kilômét, tổng kinh phí xây dựng hơn 7 tỷ đồng; trong đó, nhân dân đóng góp hơn 3 tỷ đồng. Đến nay đã hoàn thành đưa vào sử dụng được 11 tuyến.
Xã An Trạch A khởi công xây dựng lô giao thông nông thôn Tuyến đường Họa Đồ  (12/05)
Thực hiện chủ trương của Huyện ủy về việc xây dựng đường giao thôn nông thôn xóm liền xóm theo hình thức “Nhà nước và nhân dân cùng làm”. Mới đây, xã An Trạch A khơi công xây dựng tuyến đường Họa Đồ thuộc địa bàn ấp Thành Thưởng B.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày