Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 29/10/2020, 18:00
Di tích lịch sử Nơi thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên tỉnh Bạc Liêu: Địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống cách mạng  (14/09)
Tháng 2 năm 1930, thực hiện chủ trương của Đặc ủy An Nam Cộng sản Đảng, các đồng chí Trần Văn Giác, Nguyễn Minh Tân, Nguyễn Văn Cừ thay mặt Đảng, tổ chức hội nghị thành lập chi bộ Đảng Cộng sản làng Phong Thạnh, có 3 đảng viên do đồng chí Nguyễn Văn Uông làm bí thư. Đây là Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh Bạc Liêu.
Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật.  (14/09)
Ngày 14/9/2020, Hội Đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật Huyện, đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2020.
Kết quả Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Đoàn Định Thành trong 9 tháng đầu năm 2020.  (14/09)
Thực hiện chủ đề công tác năm 2020 là "Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Trong 9 tháng đầu năm 2020, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi được Ban Chấp hành xã Đoàn Định Thành xây dựng chương trình hoạt động và tổ chức triển khai thực hiện đạt được một số kết quả đáng trân trọng.
Khai giảng lớp dạy bơi cho học sinh  (14/09)
Sáng 12/9/2020, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Đông Hải phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai giảng lớp dạy bơi cho 30 em học sinh Trường Tiểu học Quang Trung ở xã Điền Hải.
Chủ tịch UBND huyện Đông Hải tiếp công dân định kỳ tháng 9  (10/09)
Thực hiện Luật tiếp công dân định kỳ theo quy định. Sáng ngày 10 tháng 9, UBND huyện Đông Hải đã tổ chức buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9/2020. Ông Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy và Tô Minh Đương, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân.
Kiểm tra thực hiện chương trình, dự án và một chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Đông Hải  (09/09)
Ngày 9 tháng 9, đoàn cán bộ Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh do ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra kết quả thực hiện chương trình, dự án và một chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2017 -2020 trên địa bàn huyện Đông Hải. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Trọng Hán, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Đông Hải vận động hộ vi phạm tháo dỡ công trình  (08/09)
Ngày 8 tháng 9 năm 2020, Tổ ứng trực trên đê huyện Đông Hải phát hiện hành vi xây dựng công trình trên hành lang đê Biển Đông, sau đó báo cáo Tổ kiểm tra liên ngành huyện đến làm việc với Công ty TNHH MTV tôm giống Hoàng Lộc ở ấp Gò Cát, xã Điền Hải để yêu cầu chấm dứt thi công các công trình xây dựng và trả lại hiện trạng ban đầu của hành lang bảo vệ đê biển Đông.
Hội LHPN huyện Đông Hải với nhiều hoạt động tiếp sức đến trường  (07/09)
Cùng với các ngành, các cấp, trong những ngày qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Đông Hải từ huyện đến cơ sở đã có nhiều chương trình, hoạt động thiết thực hỗ trợ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, nuôi dưỡng ước mơ hoài bảo cho tương lai.
Gương thanh niên chịu khó thoát nghèo bền vững  (07/09)
Xuất thân từ gia đình nghèo khó, điều kiện thiếu thốn đủ bề nhưng với nghị lực vượt khó vươn lên, thanh niên Lê Văn Đảo ở ấp Hoàng Minh, xã An Trạch, huyện Đông Hải đã làm được điều khiến nhiều người bất ngờ và thán phục. Với tinh thần chịu khó học hỏi, Đảo đã tìm tòi, nghiên cứu nhiều giải pháp sinh kế cho gia đình và áp dụng thành công, giúp gia đình thoát nghèo bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Tin sản phẩm OCOP  (04/09)
Theo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trong năm 2020 Huyện đã hỗ trợ, xây dựng cho 03 sản phẩm khô một nắng của Công ty TNHH MTV Thủy sản Hải Tuyền (thị trấn Gành Hào) được Hội đồng đánh giá, phân hạng OCOP tỉnh Bạc Liêu đánh giá 3 sao; 08 sản phẩm muối, tôm khô, chả tôm, chả cá, chà bông của các cơ sở: Công ty cổ phần muối Đông Hải – ...