SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
2
3
6
8
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 10/09/2020, 15:20

Chủ tịch UBND huyện Đông Hải tiếp công dân định kỳ tháng 9

Thực hiện Luật tiếp công dân định kỳ theo quy định. Sáng ngày 10 tháng 9, UBND huyện Đông Hải đã tổ chức buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9/2020. Ông Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy và Tô Minh Đương, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân.

Tại buổi tiếp công dân đã có 5 lượt công dân đến trình bày yêu cầu, khiếu nại của mình và mong muốn các cơ quan chức năng của huyện, UBND huyện sớm giải quyết, cụ thể như: bà Nguyễn Thị Cầu, thị trấn Gành Hào yêu cầu giải quyết phần đất trường Tiểu học Kim Sơn; bà Nguyễn Kim Phượng, xã Long Điền Đông yêu cầu tháo dỡ hàng rào cho gia đình bà Phượng sử dụng lối đi phần đất mà bà Qưới đã chuyển nhượng cho gia đình bà sử dụng, có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và Tòa án nhân dân huyện giải quyết; bà Bùi Kim Ngân, thị trấn Gành Hào yêu cầu thông tin về việc giải quyết vụ tranh chấp phần đất ngang Trung tâm y tế huyện giữa bà Ngân với ông Mười; yêu cầu giao đất có thu tiền đối với phần đất tranh chấp giữa bà Lê Thị Huê với bà Trương Thị Tánh (mẹ bà Bùi Kim Ngân); bà Lê Thị Lệ, xã Long Điền Tây yêu cầu giải quyết phần đất tranh chấp đất với bà Nguyễn Thị Diệu, Tòa án nhân dân huyện Đông Hải đã thu lý 8/2019 nhưng đến nay chưa giải quyết; bà Nguyễn Thị Tư, thị trấn Gành Hào yêu cầu nâng giá bồi thường đất đường 19/5 và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phần đất phía trường Mẫu giáo Sao Biển. Được biết, các yêu cầu, khiếu nại trên của công dân đã được các cơ quan chức năng của huyện, tỉnh thụ lý, giải quyết và sẽ có kết quả trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi tiếp công dân tháng 9. Ảnh: Phan Xuyên.

Sau khi nghe các yêu cầu, khiếu nại của công dân trình bày, ông Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy và ông Tô Minh Đương, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải đã trả lời, giải thích từng trường hợp cụ thể và chỉ đạo cho các cơ quan chức năng của huyện sớm giải quyết yêu cầu của công dân thuộc thẩm quyền trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, các trường hợp tranh chấp của công dân đã được các cơ quan chức năng của tỉnh thụ lý, giải quyết thì huyện sẽ có trách nhiệm nhắc nhở, đề nghị các cơ quan chức năng của tỉnh sớm giải quyết cho công dân trong thời gian sớm nhất./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 64 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày